Lập trình hệ thống GST nhà khách tỉnh An Giang

Dự án: Quốc Nam hoàn thành cung cấp thiết bị và lập trình hệ thống báo cháy địa chỉ GST tại nhà khách UBND tỉnh An Giang.

Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong Tp.Long Xuyên Tỉnh An Giang.

Nhà khách UBND tỉnh An Giang

– Dự án sử dụng trung tâm báo cháy tự động loại địa chỉ, thiết bị sử dụng cho hệ thống cũng là địa chỉ trừ thiết bị chuông đèn ra.

– Nhà khách sử dụng trung tâm báo cháy tự động 2 loop với số lượng thiết bị của mỗi loop khoảng 242 địa chỉ thích hợp sử dụng với các dự án vừa và lớn.

– Tất cả các thiết bị đều sử dụng giao thức truyền kỹ thuật số DCP tân tiến nhất giúp cho việc truyền và nhận dữ liệu nhanh và chính xác nhất.

Trung tâm báo cháy địa chỉ GST 2loop

– Hệ thống sử dụng thêm bảng hiển thị phụ báo cháy được đặt tại quầy tiếp tân giúp cho nhân viên trực có thể biết được thiết bị nào bị kích hoạt mà không cần phải lại tủ trung tâm.

Chuông đèn nút nhấn GST

– Chuông đèn nút nhấn khẩn được thiết kế để cảnh báo khi có cháy xảy ra.

Đầu báo khói, nhiệt địa chỉ GST

– Thiết bị đầu dò khói nhiệt được lắp đúng tiêu chuẩn của cơ quan PCCC Việt Nam đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất. Riêng đầu báo nhiệt sử dụng loại đầu dò nhiệt kết hợp có thể tùy chọn loại nhiệt hoạt động theo nhu cầu.

Modun điều khiển chuông, thang máy quạt tạo áp

– Modun điều khiển thang máy quạt tạo áp khi có sự cố cháy xảy ra được lắp trong cùng một vị trí giúp cho việc kiểm tra và bảo trì thiết bị được nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Modun giám sát van chữa cháy và công tắc dòng chảy
– Modun giám sát công tắc dòng chảy vả van chữa cháy khi một trong những thiết bị này bị kích hoạt thì tín hiệu sẽ được gửi về tủ trung tâm vị trí thiết bị bị kích hoạt.

– Nguyên lí hoạt động của hệ thống báo cháy nhà khách UBND tỉnh An Giang là nếu một đầu dò khói hoặc đầu dò nhiệt bị kích hoạt thì 3 phút sau mô đun điều khiển chuông đèn, thang máy, quạt mới kích hoạt còn nếu như cả 2 đầu dò kích hoạt thì mô đun điều khiển sẽ kích hoạt ngay lập trức không phải chờ thời gian delay 3 phút. Tương tự khi nhấn nút nhấn thì tất cả các mô đun điều khiển thiết bị sẽ kích hoạt ngay tức thời.

– Thời gian delay 3 phút là để tránh trình trạng đầu báo bị báo giả do môi trường khách quan như bụi bẩn hoặc do sự cố nào khác như khói thuốc chẳng hạn…

Trả lời

Main Menu